đảng - đoàn thể

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm, động viên gia đình liệt sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm
Ngày đăng 23/07/2021 | 17:06  | View count: 387

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh - liệt sỹ, chiều ngày 23/7/2021 đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, động viên gia đình các chiến sỹ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm ngày 09/01/2020. Cùng đi có đồng chí Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh - liệt sỹ, chiều ngày 23/7/2021 đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, động viên gia đình các chiến sỹ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm ngày 09/01/2020. Cùng đi có đồng chí Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân của các liệt sỹ đồng thời thông báo một số kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện, của xã Đồng Tâm trong năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021 và khẳng định trong kết quả đó có sự đóng góp của các liệt sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, có nhiều đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ của Thủ đô cũng như địa phương nơi cư trú.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ và nhân dân huyện Mỹ Đức, các gia đình liệt sỹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân huyện nhà tiếp tục gặt hái nhiều thành công đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt trách nhiệm công dân, làm ấm lòng người thân đã hy sinh vì sự bình yên của Tổ quốc.

Dương Mạnh Quân – Văn phòng Huyện uỷ