đảng - đoàn thể

Huyện đoàn Mỹ Đức tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động tháng thanh niên năm 2021
Ngày đăng 14/04/2021 | 14:10  | View count: 103

Trong sáng nay, ngày 13/4/2021, BCH Huyện đoàn Mỹ Đức tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động tháng thanh niên năm 2021; Triển khai các hoạt động công tác tuyên truyền về Ngày Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Về dự và triển khai các nội dung Hội nghị có các đồng chí :Thường trực Huyện đoàn; BCH Huyện đoàn Mỹ Đức, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang, Bí thư Huyện đoàn Mỹ Đức đã đánh giá và động viên, biểu dương các tập thể và cá nhân, các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt các đơn vị đã rất tích cực trong việc triển khai thực hiện các công trình, phần việc, các hoạt động sôi nổi, thiết thực tại các địa phương, đơn vị; luôn đồng hành với tập thể TT Huyện đoàn, BCH Huyện đoàn xây dựng các nhóm công trình, hoạt động ý nghĩa, những dấu ấn sâu sắc của Tổ chức Đoàn trong Tháng Thanh niên năm 2021; 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2021).

Đồng thời, thay mặt cho BTV Huyện đoàn đồng chí đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động Tháng thanh niên năm 2021: Trao thưởng cho 2 tập thể, 2 cá nhân đề xuất khen của Thành đoàn Hà Nội ; Khen thưởng của Huyện đoàn Mỹ Đức cho 8 tập thể; 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động tháng Thanh niên năm 2021.

Tại hội nghị, BTV Huyện đoàn triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II/2021; Triển khai các hoạt động tuyên truyền của các cấp Đoàn về công tác tuyên truyền Ngày bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tới các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt các cơ sở.

Trong khuôn khổ chương trình Huyện Đoàn đã tổ chức hoạt động hướng về nguồn cội, thăm quan Di tích, địa chỉ đỏ trên địa bàn : Khu di tích danh lam Thắng cảnh Hương Sơn.

Huyện Đoàn Mỹ Đức