đảng - đoàn thể

Huyện đoàn Mỹ Đức khánh thành công trình thanh niên, chào mừng Đại hội Đảng và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Ngày đăng 04/02/2021 | 11:11  | View count: 204

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2), hướng tới 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3). Chiều ngày 03.02.2021, BTV Huyện đoàn Mỹ Đức tổ chức khánh thành công trình thanh niên cấp huyện Tranh tường bích họa tại xã Tuy Lai . Hoạt động của tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn. Với tổng diện tích 150m2, các bức tranh được vẽ tại 1 số thôn trên địa bàn xã Tuy Lai. Tham gia thực hiện công trình có sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Phát biểu động viên tại lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang, Phó bí thư thường trực Huyện đoàn, đánh giá cao tinh thần tình nguyện của các bạn đoàn viên, thanh niên. Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình, sau 07 ngày thi công, các bạn thanh niên tình nguyện đã hoàn thiện các bức tranh tường trên địa bàn xã.

Đây là 1 trong những chuỗi các hoạt động cấp Huyện của Đoàn TN huyện Mỹ Đức chào mừng thành công Đại hội Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng và 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.

Huyện đoàn Mỹ Đức