đảng - đoàn thể

Huyện ủy Mỹ Đức: Công bố và trao quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ
Ngày đăng 16/11/2020 | 17:22  | View count: 259

Chiều ngày 16/11, Tại xã Đồng Tâm, Huyện ủy Mỹ Đức đã tổ chức hội nghị Công bố và Trao quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Về dự và trao quyết định có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trấn Quốc Sinh, UV BTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Trang, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện, Văn phòng huyện ủy. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chấp hành đảng bộ xã Đồng Tâm.

Tại QĐ số 06- QĐ/HU, ngày 16 tháng 11 năm 2020, BTV huyện ủy điều động đồng chí Phan Văn Sự, sinh ngày 30/9/1969, ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, thôi giữ chức vụ bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm, nhiệm kỳ 2020-2025, đến nhận công tác tại Ban Tổ chức huyện ủy và phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Mỹ Đức, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định cho đồng chí Phan Văn Sự và phát biểu giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Trưởng Ban tổ chức huyện ủy. BTV huyện ủy đã ghi nhận những thành tích nổi bật mà cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Đồng Tâm đạt được trong thời gian qua, trong đó có sự đóng góp công sức, trí tuệ rất lớn của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Phan Văn Sự. Sau hơn 3 năm được điều động, luân chuyển giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, đồng chí đã cùng BCH đảng bộ xã và nhân dân vượt qua nhiều thử thách, đoàn kết, tập hợp được khối đại đoàn kết trong đảng, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, chính quyền xã. An ninh chính trị dần đi vào ổn định, các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, xây dựng NTM có bước chuyển biến tích cực. Sau hội nghị điều động cán bộ, BTV huyện ủy yêu cầu BCH đảng bộ xã Đồng Tâm sớm  kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của xã.

Đ/c Phan Văn Sự, UV BTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phan Văn sự, ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, các ban ngành, đoàn thể huyện và cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Đồng Tâm đã luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Trưởng Ban tổ chức huyện ủy hứa ra sức rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để cùng tập thể BTV huyện ủy xây dựng Mỹ Đức mạnh về kinh tế, ổn định về chính trị và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguyễn Hương - Lê Quí