đảng - đoàn thể

Đảng ủy xã Vạn Kim trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 - 7/11, triển khai, quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện khóa XXIV
Ngày đăng 11/11/2020 | 16:17  | View count: 152

Sáng ngày 11/11, Đảng ủy xã Vạn Kim đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên đợt 2/9 và 7/11, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ Tp Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự có đồng chí Đặng Văn Cảnh, UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hóa TT& TT huyện; Đồng chí Đặng Đình Thoan – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và các đồng chí đảng viên Đảng bộ xã Vạn Kim.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, xã Vạn Kim có 8 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50,45,40,30 tuổi Đảng.Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Mứt, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương, nguyện là người chiến sĩ cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Nguyễn Văn Vỹ, HUV ( Phụ trách xã Vạn Kim) – Giám đốc Trung tâm Văn hóa TT& TT huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Cảnh, UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí nhấn mạnh: Việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên Đảng bộ xã Vạn Kim là phần thưởng cao quý, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Đ/c Đặng Văn Cảnh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương. phát huy vai trò nòng cốt của cán bộ, đảng viên trong công tác tuyên truyền, vận động. gương mẫu trong mỗi việc làm, đảng viên thực sự trở thành cầu nối để chủ trương xây dựng nông thôn mới đến với các tầng lớp nhân dân, tập trung cho mục tiêu xây dựng thành công xã Vạn Kim đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020, tạo bước đột phá, chuyển mình trong phát triển kinh tế, xã hội. Đảng ủy xã Vạn Kim tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới sát với thực tiễn, thường xuyên lắng nghe ý kiến, phát huy quyền làm chủ của nhân dân và vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên. Quê hương Vạn Kim đang từng ngày đổi thay, khởi sắc chính từ tinh thần đoàn kết, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, sự đồng thuận của người dân.

Đ/c Đặng Đình Thoan – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt Nghị quyết tại hội nghị

Tiếp đó, đồng chí Đặng Đình Thoan – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã truyền đạt những nội dung căn bản, cốt lõi về những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ Tp Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thông tin tình hình thời sự trong nước, khu vực và thế giới./.

Nguyễn Quyền