đảng - đoàn thể

Khai mạc hội thao cán bộ, hội viên Hội Nông dân – Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức năm 2020
Ngày đăng 19/10/2020 | 17:15  | View count: 291

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2020  và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ 17 nhiệm kỳ 2020 – 2025, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2020.  Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 -  20/10/2020. Sáng ngày 16/10, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội LHPN huyện và Trung tâm VHTT&TT tổ chức khai mạc hội thao trong cán bộ, hội viên Hội nông dân – Hội phụ nữ huyện năm 2020.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Trung Hai – Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Sinh – UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, TT HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến tham dự thi đấu và cổ vũ giải thi đấu thể thao.

Phát biểu khai mạc hội thao đồng chí Đỗ Trung Hai – Phó Bí thư TT huyện ủy khẳng định: “ nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác văn hóa thể thao, trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của huyện ủy -  Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện sự giúp đỡ tạo điều kiện về chuyên môn của Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện, hội nông dân và Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã triển khai chỉ đạo các cơ sở hội thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch của hội, đặc biệt là cuộc vận động “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” tạo ra cho sự chuyển biến mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục được phát triển sâu rộng và từng bước được nâng cao cơ sở vật chất. góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  Đến nay,  các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đều có các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với nhiều môn thể thao đa dạng phong phú. Thông qua hội thao nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí tầm quan trọng của thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân với tinh thần văn hóa thể thao vui vẻ sức khỏe đoàn kết.

Phó Bí thư TT huyện ủy Đỗ Trung Hai cũng khẳng định, hội thao cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và là sân chơi lành mạnh bổ ích góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, ban, ngành các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa xã hội hóa công tác văn hóa ,thể thao, củng cố mở rộng các loại hình câu lạc bộ, đầu tư, xây mới nâng cấp các công trình văn hóa thể thao, mua sắm trang thiết bị để thúc đẩy phong trào văn hóa thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển

Hội thao đã thu hút hàng trăm vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung kéo co, cầu lông, bóng chuyền hơi. Sau một ngày thi đấu, tranh tài đầy sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thao:

Nguyễn Quyền – Hữu Khánh