đảng - đoàn thể

Hội Nông dân Huyện: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2020
Ngày đăng 15/09/2020 | 16:02  | View count: 197

Ngày 15/9, Hội Nông dân huyện Mỹ Đức phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2020 cho 192 đồng chí cán bộ Hội và chi hội trưởng hội nông dân các xã, thị trấn.

Dự hội nghị có đồng chí Hy Ngọc Toàn - Phó ban Quỹ Hội Nông dân Thành phố; đồng chí Nguyễn Nguyệt Minh – Cán bộ ban Quỹ Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân Thành phố, lãnh đạo và chuyên viên Hội Nông dân huyện, cùng các đồng chí cán bộ Hội nông dân các xã, thị trấn.

Hội nghị được nghe 02 nội dung về “Tổng quan nghiệp vụ Quỹ Hỗ trợ nông dân” và “Quy trình vay vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân” do đồng chí Hy Ngọc Toàn - Phó ban Quỹ HNDTP và đồng chí Nguyễn Nguyệt Minh – Cán bộ ban Quỹ Hỗ trợ nông dân truyền đạt.

Thông qua lớp tập huấn, đã giúp cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở nâng cao trình độ về nghiệp vụ công tác Hội, đặc biệt là giúp hội viên nâng cao kiến thức cần thiết để vận dụng vào quá trình quản lý, sử dụng nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân các cấp, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ngày càng vững mạnh và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra./.

Hội Nông dân Huyện