đảng - đoàn thể

Huyện ủy Mỹ Đức công bố quyết định công tác cán bộ
Ngày đăng 26/08/2020 | 17:30  | View count: 507

Chiều ngày 26/8, đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí Thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Theo Quyết định số 16-QĐ/HU ngày 11/8/2020 của huyện ủy Mỹ Đức, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động, chỉ định đồng chí Trần Quốc Sinh, Ủy viên BTV - Phó Chủ tịch HĐND Huyện, được chỉ định tham gia  Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữa chức vụ Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện nhiệm 2020 - 2025.

Trực tiếp trao quyết định, đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao năng lực và những cống hiến trong quá trình công tác của đồng chí Trần Quốc Sinh, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu đồng chí Trần Quốc Sinh trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực, cùng với Đảng ủy Khối các cơ quan huyện phát huy tinh thần đoàn kết, khẳng định vị trí, vai trò, kết nối các Đảng bộ trực thuộc hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Quốc Sinh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và khẳng định sẽ phấn đấu cùng với Đảng ủy khối các cơ quan UBND huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Văn Mạnh