đảng - đoàn thể

Hội LHPN huyện Mỹ Đức phối hợp tổ chức bồi dưỡng kiến thức cho gần 200 hộ kinh doanh trên địa bàn
Ngày đăng 28/07/2020 | 15:44  | View count: 233

Ngày 28/7, tại xã Phùng Xá, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cho các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Ngô Minh Toàn - Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và gần 200 chị em là chủ hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Đại biểu và học viên tham dự buổi Tập huấn

Trực tiếp truyền giảng kiến thức cho các chị là Thạc sĩ Nguyễn Thành Đồng - Giảng viên chương trình khởi nghiệp Quốc Gia, chuyên gia đào tạo cho các hộ kinh doanh. Các chị em được tiếp thu 2 nội dung chính là: Lựa chọn ý tưởng và cơ hội kinh doanh; Những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, bán hàng chuyên nghiệp doanh cho hộ kinh doanh...  Kỹ năng quản lý hiệu quả; cách xác định rõ đối tượng khách hàng với các hộ kinh doanh nhỏ nhằm sử dụng hiệu quả nguồn vốn; kỹ năng chăm sóc khách hàng, hiểu về tâm lý khách hàng và tạo thiện cảm với khách hàng. Tại lớp học cũng dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận và tương tác về một số tình huống trong giao tiếp với khách hàng, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng.

Thông qua chương trình nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng giúp cho các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện lựa chọn ý tưởng và cơ hội kinh doanh phù hợp tại địa phương cũng như có các kỹ năng giao tiếp và bán hàng chuyên nghiệp hơn để nâng cao năng lực xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm.

Thúy Huyền