đảng - đoàn thể

Gặp mặt đại biểu nữ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 06/07/2020 | 09:23  | View count: 410

Chiều 3/7, Hội LHPN huyện đã tổ chức gặp mặt các đại biểu nữ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự hội nghị có đồng chí Bạch Liên Hương - TUV - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND; Hội LHPN huyện và các đại biểu nữ tiêu biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hiện nay, cán bộ nữ giữ chức vụ chủ chốt trong các cơ quan, đoàn thể của huyện, lãnh đạo đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và cán bộ nữ quản lý tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện ngày càng tăng. Rất vinh dự và tự hào số lượng đại biểu nữ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV có 52/257 đại biểu, chiếm hơn 20 % đại biểu dự Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, đội ngũ cán bộ nữ trên địa bàn huyện không ngừng phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, tích cực học tập, lao động sáng tạo. Trên cương vị lãnh đạo, nhiều cán bộ nữ thể hiện tốt năng lực điều hành, quản lý; khéo léo sắp xếp công việc cơ quan, gia đình để học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phục vụ công tác ngày càng tốt hơn. Từ sự rèn luyện phẩm chất đạo đức, nỗ lực học tập nâng cao trình độ, nhiều cán bộ nữ đã nhận được sự tín nhiệm cao, giữ vị trí quan trọng trên các lĩnh vực.

Đ/c Bạch Liên Hương - TUV - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy Mỹ Đức ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích, đóng góp của toàn thể chị em phụ nữ trên địa bàn huyện trong những năm qua. Đồng thời mong muốn, mỗi đại biểu nữ sẽ tập trung nghiên cứu các văn kiện chính trị của Đại hội, có những ý kiến thảo luận chất lượng, đóng góp cho sự thành công của Đại hội. Trong thời gian tới, các cán bộ nữ cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ và những thành tựu đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành tốt vai trò người đại biểu dự Đại hội, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện; đóng góp hơn nữa trong thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, cũng như công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ.

Tại buổi gặp mặt, các nữ đại biểu đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Hội LHPN huyện đối với công tác cán bộ nữ; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của toàn thể cán bộ, đảng viên nữ trong toàn Đảng bộ huyện tham dự Đại hội.

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo huyện, Hội LHPN huyện đã tặng quà động viên, chúc mừng các đại biểu nữ dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thúy Huyền