đảng - đoàn thể

Đại hội Chi bộ Bệnh viện tâm thần huyện Mỹ Đức lần thứ XXVI, Nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày đăng 13/05/2020 | 14:49  | View count: 205

Sáng ngày 12/5, Chi bộ Bệnh viện tâm thần huyện Mỹ Đức đã trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XXVI, Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Văn Cảnh, UV BTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Mai Thành Công, HUV - Trưởng phòng Nội vụ Huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Phúc Lâm cùng 61 Đảng viên của Chi bộ. Đại hội diễn ra với tinh thần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy tính dân chủ, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng; tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của tổ chức đoàn thể và tất cả cán bộ, đảng viên trong toàn Chi bộ.

Đ/c  Đặng Văn Cảnh, UV BTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân hạn chế, bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh Đạo Đảng Ủy xã Phúc Lâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội thảo luận kiểm điểm làm rõ những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm và đề ra được những giải pháp thiết thực, sát hợp với thực tiễn. Đảm bảo thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí đồng chí Đặng Văn Cảnh, UV BTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện gửi lời chúc mừng đến Đại Hội. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, sự nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức của tập thể cấp ủy, đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Chi bộ, đưa hoạt động của Chi bộ, đơn vị ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong toàn Đảng bộ. Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đồng chí yêu cầu Chi bộ cố gắng khắc phục những khó khăn hiện tại của Chi bộ, triển khai thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu về chuyên môn cấp trên giao, đặc biệt là công tác xây dựng đảng về tư tưởng chính trị; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác phát triển triển đảng viên mới….Đồng chí tin tưởng với truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Ra mắt BCH khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào cấp ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 . Qua bầu cử Đồng chí Nguyễn Quốc Thắng – Giám đốc bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức -  giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Mai Đức Việt - Trưởng phòng tổ chức Hành chính – giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu ra 2 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV,  nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt cấp ủy khóa mới, đồng chí Nguyễn Quốc Thắng – Giám đốc bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu sự chỉ đạo của lãnh đạo huyện về dự và chỉ đạo Đại hội thành công tốt đẹp. Thay mặt Chi bộ đồng chí kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức lần thứ XXVI,  nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV,  nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Lê Quí