đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

Trao tặng bò sinh sản cho gia đình Hội viên Hội CCB khó khăn
Ngày đăng 02/10/2019 | 10:03  | View count: 654

Ngày 01/10/2019, Hội Cựu chiến binh Huyện đã trao tặng bò sinh sản cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Mừng hội viên CCB thuộc Chi hội thôn Trung, xã Thượng Lâm.

Thực hiện đề án 03 của Hội CCB Thành phố Hà Nội về “Đoàn kết giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, giảm nghèo, xóa nhà xuống cấp và hoạt động tình nghĩa”, những năm qua Hội CCB huyện Mỹ Đức đã đã tích cực vận động các tổ chức chính trị xã hội, các CCB làm kinh tế giỏi và cán bộ, hội viên trong huyện ủng hộ vào quỹ Nghĩa tình đồng đội để giúp các CCB xây mới và sửa chữa nhà ở.

Năm 2019, thực hiện phương châm 8+1; 10+1 của Hội CCB Thành phố, Hội đã vận động được 290.232.000 đồng giúp 9 hội viên xây mới và sửa chữa nhà ở. Ngày 01/10/2019, Thường trực Huyện hội đã trao tặng bò sinh sản cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Mừng hội viên CCB thuộc chi hội thôn Trung, xã Thượng Lâm. CCB Nguyễn Văn Mừng nhập ngũ năm 1973, năm 1974 tham gia chiến đấu ở chiến trường miền Nam thuộc địa bàn Quân khu 5, hiện nay hoàn cảnh gia đình đồng chí rất khó khăn, bản thân đồng chí mắc bệnh hiểm nghèo, từ tim chuyến sang thận, thường xuyên phải đi viện điều trị.

Thay mặt Thường trực Huyện hội, đồng chí Cao Hoàng Dân, Chủ tịch Hội CCB huyện Mỹ Đức đã trao tặng bò sinh sản cho gia đình CCB Nguyễn Văn Mừng và mong muốn gia đình chuẩn bị tốt chuồng trại, tận dụng nhân lực, chăm sóc chu đáo để bò phát triển và sinh sôi nảy nở, nâng cao nguồn thu kinh tế cho gia đình.

Hội CCB huyện Mỹ Đức