đảng - đoàn thể

Hỗ trợ công trình thanh niên xây dựng nhà nhân ái tại xã Hồng Sơn
Ngày đăng 04/09/2019 | 09:52  | View count: 177

Ngày 03/9/2019, Huyện đoàn Mỹ Đức phối hợp với Công ty TNHH Sơn Hà tổ chức trao hỗ trợ kinh phí công trình thanh niên nhà nhân ái cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Anh – đoàn viên thanh niên xã Hồng Sơn, thuộc gia đình chính sách tại xã Hồng Sơn với kinh phí hỗ trợ là 40.000.000đ.

Thực hiện chủ trương của BTV Huyện ủy về việc xóa nhà dột nát cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện; Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Mỹ Đức năm 2019. Nhằm thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc hỗ trợ nhân đạo tương thân tương ái; Ban thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức phối hợp với Công ty TNHH Sơn Hà đã trao hỗ trợ kinh phí công trình thanh niên nhà nhân ái cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Anh - đoàn viên thanh niên xã Hồng Sơn, thuộc gia đình chính sách tại xã Hồng Sơn với kinh phí hỗ trợ là 40.000.000đ.

Tới dự chỉ đạo Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trang Thu - HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn Mỹ Đức; về phía lãnh đạo xã có các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền MTTQ và các đoàn thể xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận thôn cùng toàn thể các đồng chí trong ban công tác dân vận thôn; đại diện gia đình nhận hỗ trợ Chương trình Nhà nhân ái năm 2019.

Phát biểu tại Chương trình đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương hoạt động ý nghĩa của tổ chức Đoàn thanh niên, đề nghị phát huy, lan tỏa sâu rộng trong tổ chức nói riêng và trong cộng đồng nói chung để nhiều hộ gia đình, nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được kịp thời giúp đỡ. Cũng tại chương trình đồng chí đã thăm hỏi, động viên sâu sắc đến gia đình chị Nguyễn Thị Anh và mong rằng sự hỗ trợ của tổ chức đoàn đối với gia đình tuy là nhỏ nhưng phần nào tạo động lực cho chị và gia đình vươn lên trong cuộc sống, nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước, chung tay cùng Huyện xây dựng quê hương Mỹ Đức ngày càng giầu mạnh văn minh.

Huyện đoàn Mỹ Đức