đảng - đoàn thể

Huyện ủy Mỹ Đức Trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9/2018
Ngày đăng 23/08/2018 | 15:38  | View count: 591

Sáng 23/8, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Nội chính Thành ủy đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018 cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ huyện Mỹ Đức.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018, huyện Mỹ Đức có 171 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.  Trong đó, có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Năng (sinh năm 1928, ở thôn Phú Hiền, xã Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức), nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức và đồng chí Đinh Văn Thướng (sinh năm 1933, ở thôn Vạn Phúc, xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức), nguyên Trưởng Ban doanh trại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Bắc.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Nội chính Thành ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng chí khẳng định, trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhằm ghi nhận, tri ân của Đảng đối với công lao và sự hy sinh phấn đấu liên tục của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần giáo dục, rèn luyện đảng viên các thế hệ tiếp nối. Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự của đảng bộ huyện Mỹ Đức. Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Huy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp cho địa phương, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Nguyễn Quang Huy, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Nội chính Thành ủy và Đ/c Bạch Liên Hương, TUV, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Năng

Bày tỏ niềm vui, xúc động khi tiếp tục được nhận huy hiệu Đảng, đại diện các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này đã hứa tiếp tục phấn đấu đóng góp, cống hiến nhiều hơn vào sự nghiệp đổi mới của đất nước, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Quyền - Nguyễn Cường