BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2020

Cử tri huyện Mỹ Đức hăng hái tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 22/05/2016 | 21:39

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội lớn, tại huyện Mỹ Đức, trên khắp các tuyến đường đều rợp màu cờ đỏ sao vàng, cùng các biểu ngữ, tranh ảnh cổ động chào mừng ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

Người người một lòng hướng về ngày hội non sông để thực hiện quyền công dân của mình, lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước các cấp. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.

Ngày 22 tháng 5 năm 2016, cùng với hàng triệu cử tri cả nước, cử tri huyện Mỹ Đức đều phấn khởi tham gia đi bầu cử, thực sự là ngày hội lớn của toàn dân. Cử tri đều rất tin tưởng các đại biểu được lựa chọn sẽ gánh vác trọng trách to lớn, xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp. Nhờ làm tốt mọi công tác chuẩn bị, nên tại 178 điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện đều đảm bảo an toàn, dân chủ, công khai và đúng pháp luật.

Toàn huyện Mỹ Đức, tính đến 19giờ 00', ngày 22/5/2016, tổng số cử tri đi bầu cử là: 143.586, đạt tỷ lệ: 98.56%; có 11/22 xã, thị trấn đạt tỷ lệ 100% cử tri đi bầu cử; Tình hình an ninh, trật tự ở các khu vực bỏ phiếu và các địa phương an toàn, ổn định.

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử và tổng hợp kết quả bầu cử tại huyện Mỹ Đức:

Nhóm BTV Cổng TTĐT huyện Mỹ Đức