BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2020

Xã Hồng Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Ngày đăng 19/05/2016 | 17:30

Hòa chung không khí cả nước hào hứng chào đón cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, tối ngày 18/5, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Hồng Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xã Hồng Sơn là một trong những đơn vị có phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng phát triển mạnh của huyện. Đêm giao lưu văn nghệ có hàng trăm diễn viên quần chúng đến từ các thôn trong toàn xã cùng với các tiết mục giao lưu đặc sắc của Thành Đoàn Hà Nội. Đêm giao lưu có 28 tiết mục là các bài hát, điệu múa ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi nét đẹp của mảnh đất và con người Hồng Sơn được các diễn viên dàn dựng công phu, hoành tráng, góp phần tạo nên đêm diễn thành công tốt đẹp.

Tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ tại xã Hồng Sơn

Buổi giao lưu văn nghệ đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn đến tham dự và cổ vũ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân dịp toàn dân chào đón Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, từ đó tuyên truyền cử tri tích cực tham gia lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu đủ đức, đủ tài, xứng đáng là đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; đồng thời thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ quần chúng địa phương ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là dịp để tăng cường xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Đảng với dân, dân với Đảng, tạo ra khí thế mới, động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu góp phần xây dựng đất nước và quê hương Hồng Sơn ngày càng giàu mạnh.

  Thúy Huyền - Nguyễn Cường