BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2020

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021, đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc cử tri tại xã Vạn Kim
Ngày đăng 13/05/2016 | 16:03

Ngày 13/5/2016, Ủy ban MTTQ xã Vạn Kim đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 thuộc đơn vị bầu cử số 8.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Ủy ban MTTQ xã Vạn Kim đã lần lượt giới thiệu tóm tắt lý lịch và quá trình công tác của từng ứng cử viên với cử tri. Tiếp đó, 7 ứng cử viên ở tổ bầu cử số 8 đã thông báo với cử tri nơi ứng cử chương trình hành động của mình khi được bầu làm đại biểu hội đồng nhân dân huyện Mỹ Đức, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trong chương trình hành động của từng ứng cử viên đều hứa sẽ tận tâm tận lực, đem trí tuệ của mình để phục vụ nhân dân, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện trên các lĩnh vực văn hóa - xã hội, kinh tế, an ninh - quốc phòng.

Ông Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt 7 ứng cử viên ứng cử tại đơn vị bầu cử số 8, ông Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã lên tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Vạn Kim quan tâm hiện nay như tình trạng ô nhiễm môi trường trong khu dân cư, chất thải chăn nuôi ùn ứ bốc mùi hôi thối gây bức xúc trong nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Cử tri xã vạn Kim đề nghị phê duyệt các dự án chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi cho địa phương, quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho các trường học hiện nay đang bị xuống cấp, cử tri đề nghị huyện cần tập trung đầu tư các công trình trọng điểm, bứt thiết phục vụ đời sống của người dân như các công trình giao thông nông thôn, hệ thống cống thoát nước thải, xây dựng khu chăn nuôi tập trung xa khu dân cư…. Cử tri xã Vạn Kim cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề phòng chống tham nhũng, xây dựng nội bộ đảng đoàn kết, vững mạnh, đổi mới cải cách thủ tục hành chính nâng cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ công. Ông Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện  lắng nghe, tiếp thu và giải thích cạn kẽ rõ ràng các vấn đề mà cử tri xã Vạn Kim quan tâm, sẽ đem hết công sức, trí tuệ, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân sau khi được nhân dân tín nhiệm bầu, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Mỹ Đức giàu đẹp, nhân dân được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt đã công khai số điện thoại đường dây nóng và số điện thoại cá nhân của mình để cử tri phản ánh những bức xúc tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

Cử tri xã Vạn Kim đã bày tỏ niềm phấn khởi khi được trực tiếp tiếp xúc với các ứng cử viên và mong muốn các ứng cử viên sau khi được bầu là đại biểu HĐND huyện thường xuyên gần dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân và quan tâm thường xuyên hơn nữa đối với xã nghèo thuần nông như xãVạn Kim để xây dựng địa phương giàu đẹp.

PV Ban biên tập CTTĐT huyện Mỹ Đức