an ninh quốc phòng

Người dân huyện Mỹ Đức phấn khởi đi làm căn cước công dân dịp nghỉ Tết Nguyên đán
Ngày đăng 07/02/2022 | 15:30  | View count: 331

ANTD.VN - Sáng sớm ngày 4-2 (tức 4 Tết) rất nhiều người dân trên địa bàn huyện Mỹ Đức, Hà Nội phấn khởi rủ nhau đến các điểm cấp căn cước công dân gắn chip để làm căn cước mới. Ngay từ 6h30 sáng, nhiều cán bộ Công an cùng máy móc đã chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ nhân dân trong đợt nghỉ Tết.

Theo Chỉ huy Công an huyện Mỹ Đức, thực hiện kế hoạch cấp căn cước công dân gắn chip cho nhân dân trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán 2022, hàng chục CBCS của Đội QLHC về TTXH và Công an các xã đã chuẩn bị chu đáo máy móc thiết bị sẵn sàng làm việc xuyên Tết phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Đây là thời gian nhiều công dân, người lao động trên địa bàn trở về quê nghỉ Tết sau thời gian dài đi làm ăn xa chưa thể làm căn cước, nên các CBCS thuộc Công an huyện Mỹ Đức được sắp xếp, bố trí làm căn cước đến hết ngày 28 Tết, ngay sau đó, sáng mồng 4 Tết lại tiếp tục triển khai công việc cấp căn cước đầu xuân mới, phục vụ nhân dân.

Theo https://www.anninhthudo.vn