an ninh quốc phòng an ninh quốc phòng

Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức tặng quà hỗ trợ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 25/08/2021 | 21:03  | View count: 734

Để kịp thời chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, chiều ngày 25/8, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Mỹ Đức đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn 3 xã An Tiến, Hùng Tiến và Đốc Tín. Theo đó, 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng được trao tận tay các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Thượng tá Lê Bá Ngọc - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện cho biết: "Trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Để kịp thời hỗ trợ người dân vượt qua những khó khăn, yên tâm thực hiện tốt các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Mỹ Đức đã phát động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị chung tay đóng góp ủng hộ. Những phần quà hỗ trợ thể hiện tấm lòng, tình cảm gắn bó quân dân của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện góp phần động viên, hỗ trợ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn yên tâm, tin tưởng, chấp hành nghiêm việc giãn cách xã hội và các quy định phòng, chống dịch để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19”./.

Nguyễn Quyền