nội chính - an ninh quốc phòng nội chính - an ninh quốc phòng

Cụm đoàn kết quân dân khu vực A31 mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 22/03/2016 | 02:00  | View count: 1645

Cụm đoàn kết quân dân khu vực A31 tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Nhà máy A31, Tiểu đoàn A31, Trung tâm huấn luyện Miếu Môn, lãnh đạo các xã Trần Phú, Hồng Phong, Đồng Lạc của huyện Chương Mỹ và các xã Đồng Tâm, Thượng Lâm, Tuy Lai của huyện Mỹ Đức.

Trong những năm qua, Cụm đoàn kết quân dân A31 đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tích cực, chủ động, thường xuyên tham gia xây dựng cơ sở địa phương vững mạnh về chính trị, quốc phòng - an ninh, góp phần hiệu quả trong việc tham gia phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giúp đỡ nhân dân lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, ổn định và nâng cao đời sống... Đồng thời, triển khai có hiệu quả các Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo", "Đền ơn, đáp nghĩa", "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"; "Quân đội tham gia xây dựng nông thôn mới". Kết hợp công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước và của cấp uỷ. Trong dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, cụm đoàn kết quân dân khu vực A31 đã sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, góp phần động viên tuổi trẻ tích cực hăng hái thi đua, lao động sản xuất, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Những kết quả của Cụm đoàn kết quân dân A31 đã thể hiện sự gắn bó giữa đơn vị quân đội với cấp ủy, chính quyền, nhân dân và các đoàn thể địa phương, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân vững chắc, giúp dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đồng thời cần tiếp tục củng cố vững chắc mối đoàn kết quân dân, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Quyền