nội chính - an ninh quốc phòng nội chính - an ninh quốc phòng

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức ra quân huấn luyện năm 2016
Ngày đăng 03/03/2016 | 18:23  | View count: 2298

Sáng ngày 01/3, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức tổ chức lễ ra quân huấn luyện, Hội thi mô hình học cụ, giáo án năm 2016 và phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Dự lễ ra quân huấn luyện có đồng chí Chử Văn Tính - Trưởng phòng Chính sách, Bộ tư lệnh Thủ đô; đồng chí Lê Văn Cành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong lãnh đạo Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch 22 xã, thị trấn và lực lượng vũ trang trong huyện.

Các Đại biểu dự hội nghị

Năm 2015, Ban CHQS huyện đã tập trung làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo đổi mới và nâng cao chất lượng huấn luyện, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, kết hợp huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị. Trong huấn luyện luôn bảo đảm sát với nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn tác chiến... Cùng với đó, các cơ quan, đơn vị đã chú trọng đẩy mạnh xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật, nâng cao chất lượng huấn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Cành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà Ban CHQS huyện đã đạt được trong những năm qua.

Để công tác huấn luyện năm 2016 đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đồng chí yêu cầu Ban CHQS huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quán triệt, triển khai hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, mệnh lệnh của cấp trên, chú trọng đổi mới các nội dung về huấn luyện, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Tổ chức huấn luyện chặt chẽ, nghiêm túc và hoàn thành tốt chương trình, khoa mục cho các đối tượng. Nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật và chấp hành kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người, trang bị vũ khí trong quá trình huấn luyện.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại lễ ra quân huấn luyện năm 2016, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua năm 2016, đại diện các cơ quan, đơn vị đã cùng ký kết giao ước, quyết tâm biến các chỉ tiêu phong trào thi đua trở thành hiện thực. Ngay sau lễ ra quân, các đại biểu đã tham quan khu trưng bày mô hình học cụ phục vụ công tác huấn luyện.

Thúy Huyền, Đài truyền thanh Mỹ Đức