nội chính - an ninh quốc phòng nội chính - an ninh quốc phòng

Công an huyện Mỹ Đức: Tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Ngày đăng 25/10/2019 | 08:27  | View count: 1067

Trong hai ngày 22 và 23 tháng 10 năm 2019, Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại Thị trấn Đại Nghĩa và xã Phù Lưu Tế.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc CATP Hà Nội về việc tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện Mỹ Đức đã chủ động chỉ đạo xây dựng và triển khai kế hoạch số 173/KH-CAMĐ ngày 20/9/2019 về việc tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân với mục đích phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong việc tham gia đóng góp ý kiến về công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng Công an huyện Mỹ Đức trong sạch, vững mạnh. Nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sỹ (từ lãnh đạo tới CBCS) tận tụy với công việc, thân thiện, gần gũi với nhân dân; chấp hành nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh Công an nhân dân, quy trình công tác, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh; giao tiếp ứng xử có văn hóa, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mỹ Đức trong lòng nhân dân.

Trong hai ngày 22 và 23 tháng 10 năm 2019 Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an Thành phố, đại diện chỉ huy các đội công tác, Đồn Công an Hương Sơn, Công an thị trấn Đại Nghĩa, Công an xã Đồng Tâm tổ chức hội nghị tại UBND Thị trấn Đại Nghĩa và UBND xã Phù Lưu Tế, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội với các thành phần tham dự gồm Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc các xã. Đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, đại diện lãnh đạo, nhân dân các thôn, xóm, tổ dân phố và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Kết thúc hội nghị  Ban tổ chức đã tiếp thu được 31 ý kiến đóng góp trực tiếp tại hội nghị và 94 ý kiến đóng góp bằng văn bản, các nội dung phẩn ánh chủ yếu về các vấn đề ANTT tại địa bàn, lề lối, tác phòng của lực lượng Công an. Qua đây Công an huyện Mỹ Đức đã tổng hợp các ý kiến góp ý của quần chúng nhân dân, ban ngành đoàn thể cấp cơ sở qua đây để rút ra những kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, yêu kém, nhằm nâng cao chất lượng của Cán bộ Công an tại cơ sở, không ngừng phát huy tính xung kích, vì cộng đồng, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân đẹp trong lòng nhân dân, phát huy phong trào toàn dân tham gia bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại các Hội nghị:

Hoàng Anh Đức-Công an huyện Mỹ Đức