nội chính - an ninh quốc phòng nội chính - an ninh quốc phòng

Mỹ Đức: Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019
Ngày đăng 16/07/2019 | 15:16  | View count: 5542

Sáng ngày 16/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức đã tổ chức khai mạc hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019.

Về dự có Lãnh đạo Bộ Tư lệnh, Bộ tham mưu Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Thủ trưởng các phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện. Chủ tịch UBND, xã đội trưởng và hơn 600 dân quân tự vệ của  21 xã thị trấn, 8 đơn vị tự vệ trong huyện.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 16-17/7, các vận động viên dự thi ở 12 nội dung cơ bản là: 3 môn quân sự phối hợp; bơi vũ trang, võ thuật chiến đấu dân quân tự vệ, công binh, thông tin, phòng hóa, pháo binh, phòng không và hậu cần, kỹ thuật. Thông qua Hội thao nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện sức khỏe, khả năng kỹ thuật, chiến thuật cho cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ. Qua đó giúp cho lực lượng Dân quân tự vệ toàn huyện trao đổi, học tập tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm phấn đấu trong học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tinh thần đoàn kết, kiêm tốn thi đua học tập lẫn nhau giữa các vận động viên, giữa các địa phương, đơn vị tự vệ, sẵn sàng chiến đấu trong bất cứ tình huống nào xảy ra trên địa bàn.

Nguyễn Hương - Lê Quí