đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

22 đảng viên xã Tuy Lai vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng
Ngày đăng 13/09/2023 | 19:17  | View count: 360

Chiều ngày 13/9, Đảng ủy xã Tuy Lai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho 22 đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí  Lê Chí Hòa - Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Văn Chuyên - Trưởng ban kinh tế HĐND huyện; Đồng chí Phạm Quang Lộ - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tuy Lai, cùng các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Mỹ Đức Phạm Quang Lộ đã thông qua quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 75 tuổi Đảng, đại diện Đảng ủy xã Tuy Lai thông qua các quyết định trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60, 55, 50, 45, 40 tuổi Đảng.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Theo đó, đợt 2/9/2023, Đảng bộ xã Tuy Lai có 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Văn Luận, sinh ngày 10/10/1922, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đình Lê, Đảng bộ xã Tuy Lai. Là một đảng viên lão thành, kiên trung, suốt đời cống hiến cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Anh Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện  và lãnh đạo xã Tuy Lai trao Huy hiệu  75 năm tuổi Đảng

Cùng với đó, 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đảng viên Đinh Văn Nghĩa, SN 1943, sinh hoạt ở Chi bộ thôn Cầu, đảng viên Đặng Thị Tình, SN 1944, sinh hoạt ở Chi bộ thôn Cát, đảng viên Đinh Văn Chức, SN 1939, sinh hoạt ở chi bộ thôn Quýt 2; 9 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 và 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức Nguyễn Anh Dũng khẳng định: Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện Mỹ Đức luôn trân trọng và biết ơn sự đóng góp to lớn của lớp lớp đảng viên ưu tú.

Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc và trân trọng biểu dương những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành. Mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng dịp này tiếp tục giữ vững  mục tiêu lý tưởng cách mạng, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, sự mẫu mực cho cán bộ, đảng viên noi theo.

Mặt khác, tiếp tục đóng góp trí và lực của mình xây dựng, phát triển xã Tuy Lai nói riêng, huyện Mỹ Đức nói chung ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, đảng viên 55 tuổi Đảng Bạch Văn Uẩn, đã thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này,  nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo. Vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt Đường lối, Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp, văn minh.

Văn Mạnh