an ninh quốc phòng an ninh quốc phòng

Huyện đoàn Mỹ Đức: Thăm hỏi, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2021
Ngày đăng 24/02/2021 | 14:30  | View count: 881

Phong trào Thanh niên xung kích bảo vệ an ninh Tổ quốc là một trong những phong trào cách mạng của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống của Tuổi trẻ huyện Mỹ Đức, bằng tình cảm, trách nhiệm của Tuổi trẻ huyện nhà, Ban thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức đã trao tặng 162 xuất quà cho các tân binh của Huyện Mỹ Đức nhập ngũ năm 2021; Đồng thời, trong chiều ngày 23.2.2021, Thường trực Huyện đoàn Mỹ Đức trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, trao giấy chứng nhận thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ đối với các Tân binh lên đường nhập ngũ; công an nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ tại một số đơn vị trên địa bàn huyện.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần xung kích, tình nguyện của các tân binh và gia đình tân binh và thay mặt Tuổi trẻ Huyện nhà, Thường trực Huyện đoàn cũng tin tưởng, giao nhiệm vụ cho các tân binh tiếp tục phát huy tốt tinh thần, trách nhiệm của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho.

Đồng thời, Thường trực Huyện đoàn cũng gặp mặt trực tiếp chúc mừng quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương, mong muốn đ/c quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống của Bộ đội cụ Hồ, đóng góp xây dựng địa phương, quê hương ngày càng phát triển.

Với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Huyện đoàn, BTV Huyện đoàn cũng trực tiếp chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn cơ sở đồng loạt tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà tân binh và quân nhân xuất ngũ trên địa bàn các xã, thị trấn và có hình thức hỗ trợ, giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Hình ảnh hoạt động của Huyện đoàn và cơ sở thăm hỏi tặng quà tân binh:

Huyện đoàn Mỹ Đức