an ninh quốc phòng an ninh quốc phòng

Tăng cường bảo đảm an ninh nông thôn xã Đồng Tâm
Ngày đăng 27/04/2018 | 09:53  | View count: 1303

Chiều ngày 26/4, Đoàn thanh niên công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với Đoàn TN công an huyện Ứng Hòa, chi đoàn phòng PA92 CATP Hà Nội, Đoàn cơ sở phòng PK201 CA TP Hà Nội và Đoàn xã Đồng Tâm đã tổ chức ký giao ước thanh niên tham gia đảm bảo an ninh nông thôn trên địa bàn xã Đồng Tâm giai đoạn 2018-2019. Về dự có Đại tá Lê xuân Văn, Trưởng công an huyện, lãnh đạo xã Đồng Tâm và đoàn viên, thanh niên của 5 đơn vị.

Mục tiêu của lễ ký giao ước là : Tăng cường đoàn kết, gắn bó, thống nhất giữa các tổ chức cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng thế trận an ninh nông thôn vững chắc, xây dựng NTM, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội.. . Tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên của xã về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ chức ký cam kết không vi phạm pháp luật, không tham gia vào các tệ nạn xã hội, kiên quyết đấu tranh chống âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch… 5 đơn vị đoàn tâp trung đẩy mạnh thực hiện 3 phong trào hành động cách mạnh của Đoàn, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ổn định. Hàng năm tổ chức triển khai 1 công trình thanh niên tại xã Đồng Tâm. Triển khai thực hiện sâu rộng về chương trình “ Học làm chiến sỹ công an” cho học sinh  của xã trong độ tuổi từ 9-15 tuổi tham gia trải nghiệm thực tế cuộc sống môi trường công an nhân dân.

Nhân dịp này các đơn vị  Đoàn TN công an đã trao tặng 10 triệu đồng cho đoàn xã xây dựng công trình sân chơi cho trẻ em tại thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm.

Nguyễn Hương- Nguyễn Hiệu