an ninh quốc phòng an ninh quốc phòng

Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”
Ngày đăng 13/11/2017 | 11:11  | View count: 1017

Sáng ngày 13/11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (tháng 12/1972 - tháng 12/2017) và phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Thượng tá Bùi Văn Học - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện chủ trì Lễ phát động. Tham dự lễ phát động có các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS Huyện; Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc.

Nội dung đợt thi đua cao điểm phát động trong LLVT huyện tập trung vào thực hiện “ba nhất” gồm: Nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao nhất; Thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất và Xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật nghiêm nhất. Đợt thi đua cũng đã đề ra một số chỉ tiêu cụ thể như: 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, nêu cao ý chí quyết tâm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, Quân đội; LLVT huyện giữ nghiêm kỷ luật và đảm bảo an toàn; nâng cao chất lượng thực hiện các nội dung, tiêu chí xây dựng nét đẹp văn hóa người chiến sỹ thủ đô. Thời gian đợt thi đua diễn ra 45 ngày (từ ngày 13/11 đến ngày 28/12/2017).

Các Cụm thi đua LLVT Huyện ký kết giao ước thi đua

Đối với phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang huyện chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tập trung quán triệt, tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý chí, quyết tâm cho mọi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, chung sức cùng quân, dân trên địa bàn huyện triển khai, thực hiện các chương trình, mục tiêu quốc gia về xóa đói, giảm nghèo bền vững.

Tại buổi lễ các đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện đã ký kết giao ước chung tay thực hiện thắng lợi đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (tháng 12/1972 - tháng 12/2017) và các đại biểu đã ủng hộ phát động phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Thúy Huyền - Hữu Khánh