an ninh quốc phòng an ninh quốc phòng

Khen thưởng đột xuất đối với đồng chí Trần Duy Thắng, Trưởng Công an xã Hồng Sơn
Ngày đăng 22/12/2016 | 09:23  | View count: 766

Ngày 20/12, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn lãnh đạo của huyện đã về xã Hồng Sơn trao Quyết định khen thưởng đối với ông Trần Duy Thắng, Trưởng Công an xã Hồng Sơn về việc khen thưởng đột xuất cá nhân có tinh thần dũng cảm trong việc bảo vệ an ninh trật tự xã hội.

Trước hành động dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Trần Duy Thắng, Trưởng Công an xã Hồng Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và khen thưởng đối với đồng chí Trần Duy Thắng.

Đồng thời mong muốn đồng chí yên công tác, phát huy lòng dũng cảm của một chiến sỹ công an vì dân phục vụ và tiếp tục cùng đồng đội đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Lê Quí - Nguyễn Cường