văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Công ty Điện lực Mỹ Đức tổ chức Hội thao cán bộ công nhân viên mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 28/02/2024 | 08:37  | View count: 426

Hòa chung trong không khí của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 27/2, tại nhà thi đấu huyện, Công ty Điện lực Mỹ Đức long trọng tổ chức Hội thao cán bộ công nhân viên mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV - Giám Đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; đồng chí Lê Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn, Phó GĐ Công ty Điện lực Mỹ Đức; đồng chí Nguyễn Danh Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó GĐ Công ty Điện lực Mỹ Đức cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Mỹ Đức.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thao đồng chí Lê Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn, Phó GĐ Công ty Điện lực Mỹ Đức cho biết: Hội thao là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn. Thông qua Hội thao nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, Hội thao là cơ hội để đoàn viên, người lao động trong Cơ quan Điện lực giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo tinh thần cởi mở, thân thiện, đoàn kết trong đội ngũ CBCNV Cơ quan Điện lực; từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024 và các năm tiếp theo.

Hội thao Công ty Điện lực Mỹ Đức đã trở thành truyền thống, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo người lao động tham gia; là dịp để cán bộ, công nhân viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các phòng trong đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu của Công ty.

Hội thao năm nay được tổ chức với 70 vận động viên, thi đấu ở 3 bộ môn gồm: cầu lông, nhảy bao bố và kéo co. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết, tinh thần văn hóa thể thao Fair play, các vận động viên đã cống hiến cho cổ động viên những đường cầu hay, trận kéo co đầy quyết liệt, kịch tính đã góp phần cho hội thao thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao huy chương và tiền thưởng các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu.

Thúy Huyền - Nguyễn Cường