văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức thăm, chúc tết và tặng quà gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn Tết Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 01/02/2024 | 18:29  | View count: 194

Thực hiện chỉ đạo của Toà án nhân dân thành phố Hà Nội, Huyện uỷ, HĐND huyện Mỹ Đức về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Toà án nhân dân huyện Mỹ Đức đã triển khai thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhằm góp phần đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Ngày 30/01/2024, đồng chí Bùi Đức Hiệp – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án; đồng chí Bùi Thị Hồng – Chủ tịch Công đoàn TAND huyện cùng cán bộ, công nhân viên đơn vị đến thăm, chúc tết và tặng 10 suất quà (mỗi suất quà có trị giá 1.500.000 đồng) tới các gia đình trên địa bàn các xã Đồng Tâm, An Mỹ, An Phú, Vạn Kim, Hồng Sơn, Phùng Xá.

Đồng chí Bùi Đức Hiệp, Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Mỹ Đức cùng các đồng chí lãnh đạo xã Đồng Tâm thăm, tặng quà hộ bà Nguyễn Thị Thuý  Thôn Hoành 4, xã Đồng Tâm, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Bùi Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Toà án nhân dân huyện Mỹ Đức tặng quà gia đình ông Bùi Đức Hồng, là bệnh binh tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội

Đồng chí Bùi Đức Hiệp, Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Mỹ Đức cùng các đồng chí lãnh đạo Toà án huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Đồng Tâm thăm, tặng quà hộ ông Cao Văn Hảo, thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại các điểm đến thăm, thay mặt tập thể cán bộ công chức người lao động TAND huyện Mỹ Đức, đồng chí Bùi Đức Hiệp đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, cống hiến của các Thương, bệnh binh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cũng đề nghị các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của bản thân, gia đình, gương mẫu đi đầu, đóng góp tích cực hơn nữa để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thăm những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Bùi Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn TAND huyện bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với những khó khăn, vất vả, đồng thời động viên các gia đình cố gắng, nỗ lực, phấn đấu vươn lên.

Đây là hoạt động thường niên của TAND huyện Mỹ Đức, thông qua đó giáo dục tư tưởng chính trị, truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái cho cán bộ công chức người lao động trong đơn vị.

Hoàng Thị Ngọc Bích -  Toà án nhân dân huyện Mỹ Đức