văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Đặc sắc đêm giao lưu nghệ thuật tại Hội chợ Xúc tiến thương mại – du lịch huyện Mỹ Đức 2023
Ngày đăng 27/03/2023 | 09:36  | View count: 118

Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Xúc tiến thương mại – du lịch 2023 tại huyện Mỹ Đức diễn ra từ ngày 23/3 - 26/3/2023 có nhiều hoạt động nổi bật.Trong đó đáng chú ý là hoạt động trưng bày quảng bá, giới thiệu, giao thương, kết nối doanh nghiệp.

Hội chợ có quy mô 100 gian hàng với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong cả nước, trong đó có 40 gian hàng giới thiệu, quảng bá đặc sản vùng miền của các tỉnh, thành phố trong cả nước và hơn 20 gian hàng giới thiệu sản phẩm là sản vật, sản phẩm tiêu biểu của huyện Mỹ Đức như: Khăn bông, lụa tơ tằm, tơ sen, tranh tơ sen, khăn tơ tằm, khăn tơ sen, rượu, rau, hoa quả, gạo, trà các loại...Sự kiện nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ quảng bá, mở rộng thị trường, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm đặc sản, đặc trưng, tiêu biểu của thành phố Hà Nội và các địa phương; kết hợp với hoạt động Lễ hội - Du lịch Chùa Hương năm 2023.

Để chào mừng sự kiện Hội chợ Xúc tiến thương mại – du lịch 2023, tối ngày 25/3, Trung tâm VHTT&TT phối hợp với UBND xã Hương Sơn đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân và du khách thập phương đến tham quan mua sắm tại Hội chợ Xúc tiến thương mại – du lịch 2023. Với gần 20 tiết mục múa, hát đặc sắc được các ca sĩ, diễn viên Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao và các CLB văn nghệ quần chúng của xã Hương Sơn biểu diễn. Các tiết mục được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, hoành tráng, những bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, sự đổi thay quê hương Mỹ Đức anh hùng trên con đường xây dựng nông thôn mới, hội nhập và phát triển, những làn điệu chèo, dân ca mượt mà, đằm thắm, những vũ điệu sôi động, hấp dẫn,.tất cả đã tạo nên sự phong phú, đa dang, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng đông đảo khán giả và du khách đến với hội chợ.

Thông qua liên hoan góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, cổ vũ, động viên phong trào các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt quảng bá hình ảnh và con người Mỹ Đức thân thiện, mến khách đến với du khách thập phương./.

Một số hình ảnh đêm giao lưu tại Hội chợ:

Nguyễn Quyền