văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND việt nam
Ngày đăng 18/12/2018 | 16:16  | View count: 1713

Sáng ngày 18/12, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức giao lưu giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

Tham gia giải bóng chuyền có 06 đội gồm: Ban Chỉ huy quân sự huyện, xã Hợp Thanh, xã An Tiến, xã An Phú, xã Tuy Lai, xã Phùng Xá. Các đội thi đấu được chia làm 02 bảng, với thể thức thi đấu loại trực tiếp. Ban tổ chức chọn ra 04 đội vào thi đấu bán kết và chung kết.
Giải bóng chuyền là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tham gia. Qua đó tạo cơ hội giao lưu, học hỏi xây dựng mối đoàn kết giữa chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện với các đơn vị LLVT, góp thành phần rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng thể hiện sự gắn bó mật thiết, tình cảm giữa quân đội và nhân dân.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu giữa đội Ban Chỉ huy quân sự huyện - xã Hợp Thanh diễn ra hết sức sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến xem. Kết quả cuộc thi: giải nhất thuộc về đội xã Hợp Thanh, giải nhì đội xã Tuy Lai và đồng giải 3 là 2 đội Ban chỉ huy Qs huyện và đội xã An Phú, Giải khuyến khích được trao cho đội xã An Tiến.

Lê Quí