văn hóa xã hội

Tặng 20 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng 27/11/2018 | 03:53  | View count: 108

Sáng ngày 27/11, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Hà Nội và Tổ chức HSCV đã phối hợp với Hội Người khuyết tật huyện Mỹ Đức tổ chức trao tặng 20 suất học bổng cho 20 cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi học sinh nhận được một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Tại buổi lễ các em học sinh được nhận học bổng đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà tài trợ, các Hội luôn quan tâm, có nhiều hoạt động hỗ trợ, động viên kịp thời các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong quá trình học tập. Sự quan tâm của mọi người không chỉ là sự hỗ trợ thiết thực về mặt vật chất mà còn có giá trị về tinh thần rất lớn động viên các em trong học tập.

Trong những năm qua kể từ ngày thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Hội Người khuyết tật huyện Mỹ Đức đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ các hội viên và con em của hội viên trong cuộc sống, góp phần giúp họ ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.

Thúy Huyền - Nguyễn Cường