văn hóa xã hội

Khai mạc lớp tập huấn đào tạo cán bộ TDTT xã, thị trấn năm 2018
Ngày đăng 05/06/2018 | 05:09  | View count: 100

Thực hiến kế hoạch của sở Văn hóa Thể thao thành phố Hà Nội, sáng ngày 04/6/2018, tại Nhà thi đấu TDTT huyện Mỹ Đức, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc lớp tập huấn, đào tạo cán bộ TDTT xã, thị trấn năm 2018.

Về dự lớp tập huấn có đồng chí: Vũ Trọng Lợi, Nguyên Vụ trưởng Vụ TTQC - Tổng cục TDTT - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; các đồng chí chuyên viên sở Văn hóa Thể thao Hà Nội trực tiếp làm giảng viên; đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện và gần 150 học viên của 22 xã, thị trấn huyện Mỹ Đức và 29 xã, thị trấn của huyện Ứng Hòa.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại buổi khai mạc

Lớp tập huấn được tổ chức trong 4 ngày nhằm trang bị cho cán bộ TDTT cơ sở nắm vững đường lối của Đảng và nhà nước về TDTT, các kiến thức kỹ năng phát triển phong trào TDTT cơ sở. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được chứng nhận và trao chứng chỉ.

Nguyễn Hiệu