văn hóa xã hội

Truyền thông kiến thức nuôi dạy con tốt
Ngày đăng 17/05/2018 | 03:17  | View count: 172

Sáng ngày 17/5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mỹ Đức phối hợp với Hội LHPN TP. Hà Nội tổ chức buổi truyền thông về kiến thức nuôi dạy con tốt cho trên 90 hội viên Hội phụ nữ xã Phù Lưu Tế.

Tại buổi truyền thông, giảng viên Đỗ Thị Mai Hương - UVBTV -  Trưởng ban gia đình xã hội- Hội LHPN Thành phố đã trực tiếp hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng nuôi dạy trẻ giúp cho các bà mẹ nắm vững kiến thức và áp dụng thực hiện nuôi dạy con tốt, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, bệnh tật ở trẻ em, giáo dục về đạo đức, lối sống cho trẻ; đặc điểm từng giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ, những kiến thức cần thiết về tâm sinh lý lứa tuổi mới lớn.

Qua buổi truyền thông đã giúp cho chị em phụ nữ nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản về giáo dục, nuôi, dạy con tốt, quan tâm bảo vệ và chăm sóc trẻ em, cách phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ, hạn chế tình trạng trẻ em vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật và vướng vào tệ nạn xã hội, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện đầy đủ hơn quyền trẻ em, thực hiện xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Lê Quí