Thăm dò ý kiến

Theo bạn, thông tin cung cấp trên cổng thông tin của Huyện đã đầy đủ chưa?

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 26
Tổng: 4.323.650

Hưởng ứng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" 11/6/1948 - 11/6/2018

LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG

Phát triển du lịch theo hướng bền vững

(31/07/2018)
(LĐTĐ) Huyện Mỹ Đức nằm ở phía Tây Nam của thành Phố Hà Nội, là vùng bán sơn địa, có dãy núi đá vôi chạy dọc ở phía Tây tạo cho Mỹ Đức nhiều cảnh quan kỳ thú đan xen giữa sông, núi, hồ hòa quyện với nhau tạo thành một bức tranh sơn thủy hữu tình. Chính vì vậy, Mỹ Đức xem du lịch là đòn bẩy, là bước đột phá trong phát triển.
Xem tất cả

Tập huấn hướng dẫn viên Người cao tuổi năm 2018

(14/08/2018)
Sáng ngày 14/8, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc lớp tập huấn hướng dẫn viên Người cao tuổi năm 2018. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - HUV - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT, các đồng chí trong ban lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT, Hội NCT, phòng Văn hóa - Thông tin và trên 50 cụ hướng dẫn viên NCT ở 22 xã, thị trấn.
Xem tất cả

Mỹ Đức kiện toàn các dự thảo quy định pháp luật về kiến trúc xây dựng và vệ sinh môi trường

(03/08/2018)
Sáng ngày 03/8, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị để lấy ý kiến vào dự thảo ban hành quy định quản lý kiến trúc phục vụ cấp phép xây dựng và quy chế công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị, cùng dự còn có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng phòng, ban, ngành, cùng các đồng chí lãnh đạo xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.
Xem tất cả

Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương

(10/08/2018)
Chiều ngày 09/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện, giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Xuân Thủy - Cục Hậu cần - Bộ Tư lệnh Thủ đô, lãnh đạo Ban CHQS huyện, các cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện và các đồng chí là Chỉ huy trưởng Ban CHQS 22 xã,thị trấn, trưởng các đơn vị tự vệ.
Xem tất cả

Hà Nội triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 về hộ tịch

(30/07/2018)
(Chinhphu.vn) - Từ ngày 1/8 tới, dịch vụ công (DVC) trực tuyến mức độ 4 - Cấp bản sao trích lục hộ tịch (khai sinh, khai tử, kết hôn) được triển khai vận hành tại 12 quận và 5 huyện: Gia Lâm, Quốc Oai, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên và các xã, phường trực thuộc 17 quận, huyện nêu trên.
Xem tất cả

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phùng Xá xây dựng những đoạn đường nở hoa

(13/08/2018)
Những ngày qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phùng Xá đã triển khai thực hiện chương trình làm các “đoạn đường nở hoa” tới toàn thể hội viên phụ nữ. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của hội trong năm 2018 và là một việc làm thiết thực của hội để cùng chung tay với chính quyền và nhân dân trong xã xây dựng quê hương Phùng Xá ngày càng văn minh giàu đẹp.
Xem tất cả

Hiển thị Media

Không tìm thấy video nào

Phầm mềm tác nghiệp

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh