Tập huấn Văn hóa du lịch và triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2019
Ngày đăng 16/01/2019 | 18:00  | View count: 2155

Ngày 16/01, tại Nhà Văn hóa thôn Yến Vỹ - xã Hương Sơn, Ban Tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2019 phối hợp xã Hương Sơn tổ chức tập huấn Văn hóa du lịch và triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2019 tại thôn Yến Vỹ - xã Hương Sơn.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác Lễ hội Chùa Hương, lãnh đạo cơ quan, phòng, ban Huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hương Sơn, lãnh đạo thôn Yến Vỹ và hơn 300 người dân thôn Yến Vỹ.

Người dân thôn Yến Vỹ - xã Hương Sơn tham dự Buổi tập huấn và triển khai Kế hoạch

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Bá Hiển, Phó Trưởng Ban phụ trách BQL khu DT&TC Hương Sơn quán triệt các quy định của Ban Tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2019, các ý kiến phát biểu của đại diện người dân tham gia Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện huyện ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Đảng ủy, HĐND, UBND và nhân dân xã Hương Sơn nói chung cũng như nhân dân thôn Yến Vỹ nói riêng trong việc tổ chức thành công Lễ hội Chùa Hương Năm 2018 và lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt đối với Di tích lịch sử và quần thể danh lam thắng cảnh Hương Sơn (Chùa Hương); chào mừng 60 năm Bác Hồ về thăm Chùa Hương và kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Mỹ Đức. Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện đã trao đổi, giải đáp thắc mắc của người dân, bên cạnh những kết quả đạt được, để tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2019 và những năm tiếp theo được thành công hơn nữa, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện yêu cầu Đảng ủy, HĐND, UBND Xã, nhân dân xã Hương Sơn và cơ sở thôn Yến Vỹ cần thực hiện tốt các nội dung: thực hiện tốt các quy định của Ban Tổ chức Lễ hội; Công tác an ninh trật tự; vệ sinh môi trường; phòng chống cháy nổ; quản lý phương tiện xe tại Lễ hội, nâng cao chất lượng phục vụ, xóa bỏ hiện tượng chèo kéo khách du lịch...

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, cùng với truyền thống đoàn kết, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện tin tưởng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hương Sơn sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác quản lý và tổ chức Lễ hội chùa Hương năm 2019 và những năm tiếp theo.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức