Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phùng Xá xây dựng những đoạn đường nở hoa
Ngày đăng 13/08/2018 | 16:07  | View count: 905

Những ngày qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phùng Xá đã triển khai thực hiện chương trình làm các “đoạn đường nở hoa” tới toàn thể hội viên phụ nữ. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của hội trong năm 2018 và là một việc làm thiết thực của hội để cùng chung tay với chính quyền và nhân dân trong xã xây dựng quê hương Phùng Xá ngày càng văn minh giàu đẹp.

Đến ngày 12/8/2018, Hội viên phụ nữ đã tham gia thực hiện làm điểm được khoảng trên 400m đoạn đường nở hoa tại khu vực nhà văn hóa thôn, xóm, đoạn đường ven sông Đáy, đường trục chính của xã và các đoạn đường từ trung tâm UBND xã đến nghĩa trang liệt sỹ xã Phùng Xá với tổng kinh phí do hội tuyên truyền, vận động xã hội hóa được 5,6 triệu đồng. Các loại hoa được trồng chủ yếu là hoa dâm bụt, hoa dừa cạn, hoa mười giờ và hoa mai Vạn Phúc. Sau khi hoàn thành việc làm điểm, Hội sẽ tiếp tục triển khai nhân rộng ra các thôn xóm trong toàn xã để từng bước làm cho quê hương Phùng Xá ngày thêm đổi mới.

Một số hình ảnh hoạt động trồng hoa của hội viên phụ nữ xã Phùng Xá:

Thu An