Mời dự gặp mặt người con Mỹ Đức công tác tại các cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội xuân Mậu Tuất năm 2018
Ngày đăng 15/03/2018 | 09:49  | View count: 1308

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức tổ chức buổi gặp mặt những người con Mỹ Đức đã và đang công tác tại các cơ quan của Trung ương và thành phố Hà Nội nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Thời gian: 8 giờ 30' ngày 18 tháng 03 năm 2018 (Chủ Nhật, ngày 02 tháng 02 năm Mậu Tuất).

Địa điểm: Hội trường Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Số 8, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội (đối diện Bảo tàng Hà Nội ).

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức trân trọng kính mời các đồng chí về dự buổi gặp mặt thân mật nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, vượt qua thách thức, tạo nên sức mạnh tổng hợp, xây dựng quê hương Mỹ Đức anh hùng ngày càng giàu mạnh.

Rất vinh dự được đón tiếp!

Nội dung chi tiết Giấy mời xem tại đây