Huyện ủy Mỹ Đức trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Ngày đăng 25/10/2018 | 17:01  | View count: 977

Sáng ngày 24/10/2018. Huyện ủy Mỹ Đức long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng đợt 7/11/2018 cho đồng chí Nguyễn Văn Huyến.

Đồng chí Nguyễn Văn Huyến do tuổi cao, đi lại khó khăn nên buổi lễ đã được tổ chức tại gia đình. Đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy tới dự, gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Hương Sơn, chi bộ thôn Hội Xá cùng toàn thể gia đình họ tộc đồng chí Nguyễn Văn Huyến.

Đồng chí Nguyễn Văn Huyến sinh năm 1928 thuộc Đảng bộ xã Hương Sơn, vào Đảng ngày 02/10/1949, chính thức 27/3/1950, đ/c sớm tham gia vào hoạt động cách mạng rồi bộ đội chống Pháp, chuyển ngành công tác tại Huyện ủy Mỹ Đức, với nhiều cương vị khác nhau như: Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và được nghỉ chế độ hưu chí đến nay. Với hơn 90 năm tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng, ở vị trí công tác nào Đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn giữ gìn đạo đức trong sáng của người chiến sĩ cộng sản kiên trung. Đồng chí được Đảng nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý. Được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt này là sự đánh giá ghi nhận của Đảng và cũng là niềm vinh dự tự hào đối với cá nhân gia đình đồng chí, cũng là niềm vinh dự với Đảng bộ xã Hương Sơn và huyện Mỹ Đức.

Nguyễn Hiệu