Triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mỹ Đức năm 2018
Ngày đăng 04/05/2018 | 15:49  | View count: 1104

Sáng ngày 04/5, Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mỹ Đức tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện, Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô, Phòng cảnh sât PCCC số 15, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và LLVT huyện. Lãnh đạo các xã tổ chức diễn tập khu vực phòng năm 2018: Phùng Xã, Mỹ Thành, Đồng Tâm, Thượng Lâm và Tuy Lai.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe triển khai phương án diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mỹ Đức năm 2018. Theo đó, cuộc diễn tập sẽ chuyển các lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng và thời chiến. Tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến khu vực phòng thủ huyện Mỹ Đức gắn với công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện nhận mạnh, nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018 là một nhiệm vụ quan trọng cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và nhiệm vụ xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc.

Trong thời gian tới, Huyện sẽ tiếp tục quán triệt nghiêm túc Chỉ thị, Nghị quyết lãnh đạo, các văn bản của Huyện ủy về thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ, sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ giữa các ban, ngành, đơn vị, tổ chức trong suốt quá trình làm công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập, bảo đảm an toàn cả về người và cơ sở vật chất, vũ khí trang bị kỹ thuật./.

Nguyễn Quyền