tin tức sự kiện

Tuyến xe buýt 103 Hương Sơn - Mỹ Đình: Mỗi ngày vận chuyển 3.000 khách trẩy hội Chùa Hương
Ngày đăng 05/03/2018 | 05:22  | View count: 872

Ông Nguyễn Thanh Bình, Đội Trưởng đội quản lý xe buýt chạy từ xã Hương Sơn đi Mỹ Đình và ngược lại cho biết: Từ khi khai trương tuyến xe buýt Hương Sơn- Mỹ Đức nhân dân các huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thanh Oai và Kim Bảng- Hà Nam rất phấn khởi bởi được đi - về trên chuyến xe được Nhà nước hỗ trợ giá, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Hàng ngày trung bình có hơn 100 lượt chuyến xe chạy từ Mỹ Đình về Hương Sơn và ngược lại.

Lễ hội chùa Hương năm 2018, Ban quản lý bến xe buýt xã Hương Sơn cho biết: Trung bình mỗi ngày tuyến xe buýt 103 vận chuyển 3.000 lượt khách và nhân dân các tỉnh , TP trong cả nước về trẩy hội chùa Hương. Khách về trẩy hội tăng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đặc biệt, khách các vùng quê đi trẩy hội chùa Hương thường đi xe buýt giá vừa rẻ và thuận tiện. Để đảm bảo đường thông, hè thoáng, không ắc tắc giao thông cho lưu lượng xe về trẩy hội chùa Hương, lực lượng cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông TP Hà Nội, huyện Mỹ Đức đã tăng cường làm việc tại ngã tư xã Hương Sơn để phân luồng xe theo các bến, bãi đỗ an toàn, thuận tiện. Xã Hương Sơn huy động 4 bãi đỗ xe ô tô, xe máy chống ùn tắc vào các ngày cao điểm. Mỗi ngày lễ hội chùa Hương đón từ 8.000- 9.000 xe ô tô chở khách tham quan, trẩy hội. Tuy nhiên, hiện tượng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường vào bến, bãi không xảy ra. Khách du lịch trẩy hội luôn hài lòng về công tác điều hành, quản lý lễ hội chùa Hương  năm nay của BTC.

Khách đi xe buýt về trẩy hội Chùa Hương

Tổ tuyên truyền lễ hội chùa Hương