Hội LHPN huyện Mỹ Đức trao quà tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 07/02/2018 | 16:46  | View count: 1437

Thực hiện chương trình chung tay giúp đỡ hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 và phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” của dân tộc, sáng ngày 7/2, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội tổ chức chương trình trao quà tết “xuân yêu thương” cho các gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Đốc Tín và Phù Lưu tế.

Hội LHPN huyện đã trao tặng 100 suất quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên, chia sẻ, giúp cho phụ nữ và trẻ em nghèo có được cái Tết đầm ấm, an lành, vui tươi.

Nguyễn Quyền