tin tức sự kiện

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng năm mới 2018, thành công Đại hội công đoàn Huyện lần thứ IX và thôn Hổ Khê, xã An Tiến đón nhận danh hiệu làng văn hóa
Ngày đăng 02/01/2018 | 10:25  | View count: 1122

Ngày 30/12, tại thôn Hổ Khê, xã An Tiến Trung tâm VHTT& TT phối hợp với các Đội văn nghệ của xã An Tiến tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng năm mới 2018, thành công Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX và thôn Hổ Khê đón nhận danh hiệu làng văn hóa.

Về dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Đỗ Hữu Hùng, Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Vĩ, Huyện ủy viên - Giám đốc Trung tâm VHTT& TT Huyện, các đồng chí lãnh đạo xã cùng đông đảo bà con nhân dân xã An Tiến về dự đêm giao lưu văn nghệ.

Các đại biểu dự đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ với 14 tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đã được các ca sĩ diễn viên đến từ Trung tâm VHTT& TT và các đội diễn đến từ các thôn của xã An Tiến  thể hiện rất sinh động, đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. Buổi giao lưu văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc như " lá cờ Đảng, Việt Nam quê hương tôi, công đoàn ca...." đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân.

Đêm giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên nhân dân tích cực lao động sản xuất, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần tích cực vào mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Nguyễn Cường