Ngày đăng 11/12/2017 | 08:56  | View count: 2096

Sáng ngày 8/12, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Tại điểm cầu Huyện ủy Mỹ Đức, dự Hội nghị có các đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư các Đảng ủy, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Hội nghị Trung ương 6 khóa XII đã thảo luận và quyết định ban hành những nghị quyết, kết luận rất quan trọng. Trong đó có 4 Nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới.

Phát biểu tại điểm cầu Huyện ủy Mỹ Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Trung Hai nhấn mạnh: Đây là 4 nghị quyết có vai trò đặc biệt quan trọng, các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tiếp thu các nội dung được quán triệt tại hội nghị. Sau hội nghị, các đơn vị, địa phương trên cơ sở chương trình, kế hoạch của cấp trên, lựa chọn các nội dung cụ thể, liên quan trực tiếp đến chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách để xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp và lãnh đạo triển khai đạt hiệu quả thiết.

Nguyễn Quyền