Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” tại xã Mỹ Thành
Ngày đăng 04/10/2017 | 10:14  | View count: 442

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung Thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, tối ngày 3/10, xã Mỹ Thành đã tổ chức thành công “ Đêm hội trăng rằm” năm 2017 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Về dự và chung vui với các em có các đồng chí Lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo BTV Huyện đoàn; Lãnh đạo Phòng Tư Pháp huyện; Văn phòng HĐND - UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể, 3 khối trường học xã Mỹ Thành, các nhà hảo tâm và đông đảo nhân dân, các em thiếu nhi trên địa bàn xã đã về chung vui “ Đêm hội trăng rằm” năm 2017.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi

Phát biểu tại đêm hội, Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện khẳng định, trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em của huyện luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp thực hiện của các ngành, đoàn thể  và sự chia sẻ, ủng hộ của cộng đồng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp, các ngành, đoàn thể tiếp tục chủ động, quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện có hiệu quả các chương trình, tạo điều kiện tốt nhất, ý nghĩa nhất cho trẻ em thiếu nhi trên địa bàn có cơ hội phát triển toàn diện hơn nữa, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Lãnh đạo Thành Đoàn, Quận đoàn Ba Đình và lãnh đạo Huyện đoàn Mỹ Đức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong chương trình, Đảng ủy, UBND xã Mỹ Thành đã phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội, Quận Đoàn Ba Đình và các nhà hảo tâm đã trao tặng 3 chiếc xe đạp mỗi chiếc trị giá 1,3 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tặng 38 xuất quà trị giá 600.000đ/xuất mang đầy ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi trên địa bàn xã, góp phần tạo động lực để các em phấn khởi bước vào năm học mới.

Trong chương trình, các em đã được thưởng thức tiểu phẩm về “chị Hằng, chú Cuội” và Tết Trung thu…Hòa mình với màn múa lân sôi động cùng chương trình giao lưu văn nghệ của các em thiếu niên, thiếu nhi hấp dẫn, vui nhộn. Qua đó đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho trẻ về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Thúy Huyền