Đại hội Công đoàn trường mầm non Đốc Tín nhiệm kỳ 2017 – 2022
Ngày đăng 15/09/2017 | 10:52  | View count: 591

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện kế hoạch số 04/KH-LĐLĐ ngày 28/3/2017 của Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức về tổ chức Đại hội công đoàn cấp cơ sở, được sự đồng ý của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức, Ban Chi ủy chi bộ, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường mầm non Đốc Tín tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, phân tích những kết quả đạt được và những tồn tại, tìm rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm để đề ra những phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Đỗ Hữu Hùng- Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động TP Hà Nội- Huyện ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức cùng 45 đ/c đoàn viên công đoàn trường Mầm non Đốc Tín.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022, cùng các báo cáo quan trọng khác. Đại hội cũng được nghe các báo cáo tham luận, ý kiến phát biểu của đoàn viên Công đoàn, đây là những ý kiến đầy tâm huyết, nội dung thiết thực và bổ ích góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ dạo Đại hội, đồng chí Đỗ Hữu Hùng- Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động TP Hà Nội- Huyện ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức đề nghi BCH công đoàn nhiệm kỳ mới phải tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo, đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Diệu Huyền - Liên đoàn lao động Huyện