Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Hoạt kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, phun hóa chất phòng chống sốt xuất huyết
Ngày đăng 21/08/2017 | 11:01  | View count: 464

Sáng 19/8, Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Hoạt; Phó Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Hậu kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, phun hóa chất phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn xã Đại Hưng và xã Đốc Tín; cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND Huyện, phòng Y tế, các xã Đại Hưng và Đốc Tín.

Ghi nhận sự vào cuộc quyết liệt của các xã, thị trấn trong công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết, các đồng chí lãnh đạo Huyện yêu cầu các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học tiếp tục triển khai tuyên truyền bằng nhiều phương tiện đến với người dân; phổ biến các phương pháp phòng chống dịch bệnh tới nhà trường; tập trung vận động nhân dân vệ sinh môi trường, phong quang sạch sẽ, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, đậy lu chứa nước tránh để môi trường cho muỗi sinh sản. Đồng thời, tổ chức phun thuốc diệt muỗi tại các ổ dịch và nơi có người nhiễm sốt xuất huyết. Chủ động phòng chống sốt xuất huyết, đặc biệt vệ sinh môi trường, diệt loăng quoăng, bọ gậy.

Nguyễn Quyền