Tin mới Tin mới

Mỹ Đức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2024
Ngày đăng 18/10/2024 | 08:19  | View count: 23

Thực hiện Kế hoạch số 121-KH/HU, ngày 31/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đảng, Đoàn thể cho cán bộ, công chức, viên chức và các đối tượng khác của huyện Mỹ Đức năm 2024”. Sáng ngày 17/10, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2024.

Tham dự lớp học có các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện; Ban Thường vụ huyện Đoàn và trên 300 đoàn viên, thanh niên làm công tác Đoàn, Hội, Đội ở cơ sở trong toàn huyện.

Tại lớp bồi dưỡng, Thạc sỹ Trương Khải Minh, Giảng viên Khoa Công tác Thanh thiếu niên, Phó Bí thư Đoàn Cơ quan TW Đoàn - Bí thư Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam truyền đạt về kỹ năng tổ chức các hoạt động thanh niên và hoạt động truyền thông trong công tác thanh thiếu niên; giới thiệu 25 trò chơi kỹ năng dành cho cán bộ đoàn. Các kiến thức, kỹ năng trong buổi bồi dưỡng đã kích thích tư duy của mỗi người và khơi gợi cách thức tìm ra sáng kiến, ý tưởng sáng tạo hay mang lại tính hiệu quả cao trong hoạt động công tác Đoàn, Hội Đội trên địa bàn huyện.

Theo đồng chí Lê Đức Anh, Bí thư Huyện đoàn Mỹ Đức cho biết: Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2024 tổ chức dịp này nhằm tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực tham mưu cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ đảm nhiệm công tác thanh niên, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện và cơ sở, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”... Qua lớp bồi dưỡng cũng nâng cao tinh thần tự giác, tích cực, chủ động, đề cao trách nhiệm học tập, nghiên cứu; tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp, cách làm hay, sáng tạo, mô hình hiệu quả để vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác tại cơ quan, đơn vị./.

Thúy Huyền – Nguyễn Cường