Tin mới Tin mới

UBND huyện Mỹ Đức công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm, điều động Trưởng Phòng Nội vụ huyện
Ngày đăng 13/06/2024 | 14:12  | View count: 198

Sáng ngày 13/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Nội vụ huyện. Đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lê Chí Hòa, Chủ tịch HĐND huyện; Phó Chủ tịch HĐND huyện Trần Quốc Sinh; các Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND, Phòng Nội vụ; cán bộ, công chức Phòng Nội vụ huyện.

Theo Quyết định số 2896/QĐ-UBND ngày 6/6/2024 của Chủ tịch UBND huyện Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phạm Quang Lộ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ huyện. Thời gian là 5 năm kể từ ngày 6/6/2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Triều đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Phạm Quang Lộ, Trưởng Phòng Nội vụ huyện sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết cùng với tập thể Phòng Nội vụ huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu giúp UBND huyện quản lý, chỉ đạo, triển khai các nhiệm vụ trong công tác quản lí cán bộ, công chức viên chức trên địa bàn huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Trưởng Phòng Nội vụ huyện Phạm Quang Lộ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND. Đổng thời trên cương vị, nhiệm vụ mới sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập cùng tập thể Phòng Nội vụ huyện đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Quyền